ยินดีต้อนรับสู่ ABLE

สามารถผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าได้โดยไม่ต้องผ่านตัวแทนจำหน่าย โดยมีการออกแบบสไตล์เรียบหรูและเป็นเอกลักษณ์โดยทีมงานที่ดีและมีคุณภาพ อุปกรณ์ทั้งหมดผ่านกระบวนการที่ได้มาตรฐานการผลิตและพนักงานมีความความเชี่ยวชาญสูง

บริษัท เอเบิ้ลโพรเกรสอินดัสทรี จำกัด ก่อตั้งขึ้นจากการร่วมทุนระหว่างผู้ถือหุ้นคนญี่ปุ่น 45% และคนไทย 55% ในปีพ.ศ. 2533 ด้วยเงินลงทุนเริ่มต้น 20,000,000 บาท บริษัทเอเบิ้ลโพรเกรสอินดัสทรี จำกัด เริ่มดำเนินธุรกิจในเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2533 โดยตั้งอยู่เลขที่ 16 หมู่ 2 ซอยวัดเจดีย์หอย ต.คูขวาง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี รหัสไปรษณีย์ 12140 ประเทศไทย บริษัทเอเบิ้ลโพรเกรสอินดัสทรี จำกัด มีพื้นที่ 19,840 ตารางเมตร รวมทั้งอาคารโรงงานซึ่งมีพื้นที่ 4,544 ตารางเมตรและพนักงานประมาณ 140 คน บริษัทเอเบิ้ลโพรเกรสอินดัสทรี จำกัด เชี่ยวชาญด้านการผลิตและการขายกระจกมองหลังรถยนต์และรถจักรยานยนต์ด้วยกำลังการผลิต 170,000 ชิ้นต่อเดือน ลูกค้ารายใหญ่ ได้แก่ บริษัท ฮอนด้าออโตโมบิลประเทศไทย จำกัด , บริษัท ออโต้อัลลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด (กิจการร่วมค้าฟอร์ดและมาสด้า), บริษัท ไทยฮอนด้าแมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด , บริษัท ฮอนด้าล็อคไทย จำกัด , บริษัท คาวาซากิมอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ไทยแลนด์ และบริษัท ฟอร์ด มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด

images

ผลงานของเรา

The Proudly Our ABLE,

บริการของเรา

บริษัท เอเบิ้ลโพรเกรส อินดัสทรี จำกัด เป็นผู้ผลิตกระจกมองหลังรถยนต์และรถจักรยานยนต์ มีความมุ่งมั่นบริหารจัดการด้านสิ่งแวดล้อมและการอนุรักษ์พลังงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อดำเนินธุรกิจในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ โดยคำนึงถึงการลดและควบคุมผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และให้ความสำคัญกับความต้องการและความคาดหวังของผู้มีส่วนได้เสียในประเด็นด้านสิ่งแวดล้อมให้ครอบคลุมในเรื่องต่างๆ ดังต่อไปนี้
1. ลดและควบคุมของเสียในกระบวนการผลิต
2. ปฏิบัติตามกฎหมายและข้อกำหนดที่เกี่ยวข้อง
3. ดำเนินการอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงและให้การสนับสนุนกิจกรรมด้านการอนุรักษ์พลังงานและการจัดการด้านสิ่งแวดล้อมในโรงงาน
4. ส่งเสริมให้พนักงานมีความรู้และตระหนักถึงการอนุรักษ์พลังงานและการรักษาสิ่งแวดล้อม
img


icon

icon

icon

icon

icon

icon

icon

iconข่าวสารและกิจกรรม

icon

CSR

เราระดมทุนเพื่อซื้อเครื่องกระตุ้นหัวใจ และช่วยเหลือรอบ ๆ โรงงานของเรา

icon

คุณภาพ

ทุกขั้นตอนการผลิตเราใส่ใจในคุณภาพของสินค้า และการพัฒนาทรัพยากรของบุคลากรของเราอย่างต่อเนื่อง

icon

โรงงานสีเขียว

Green industry
3-77(2)-/34thailand(Level 4)
Green Culture

icon

ตรวจสุขภาพ

ตรวจสุขภาพประจำปี

Amazing ABLE

• จัดสรรหาการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง
• ทำให้เฟื่องความเชี่ยวชาญหมั่นฝึกฝน
• สิ่งสูญเสียต้องหมดไปไร้กังวล
• ความสับสนให้ลดน้อยถดถอยเอย

#
#

#